DHL Supply Chain đầu tư 350 triệu euro vào Đông Nam Á 

Giới thiệu về DHL 

DHL là thương hiệu logistics hàng đầu thế giới. DHL có nhiều dịch vụ đa dạng từ chuyển phát nhanh  trong nước và quốc tế, chuyển phát nhanh bưu phẩm; Giao nhận  qua các kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Ngoài việc cung cấp các giải pháp chuyên biệt và toàn diện cho các thị trường và ngành công nghiệp đang phát triển bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ, chúng tôi còn là công ty hàng đầu  thực hiện cam kết đóng góp cho cộng đồng. xảy ra ở nhiều nước. ở các thị trường mới nổi. , DHL được coi là công ty logistics trên toàn thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên  tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người và doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy. 

DHL là  thành viên của Tập đoàn Deutsche Post DHL (doanh thu hơn 94 tỷ euro vào năm 2022). Tập đoàn Deutsche Post DHL đặt mục tiêu đạt được lượng khí thải  bằng không từ các hoạt động hậu cần của mình vào năm 2050.

DHL Supply Chain rót 350 triệu euro vào Đông Nam Á

DHL Supply Chain đầu tư 350 triệu euro vào Đông Nam Á 

DHL Supply Chain đang đầu tư 350 triệu euro vào  Đông Nam Á trong  5 năm tới để tăng khả năng lưu trữ  và tạo việc làm bền vững. Đây là một phần trong chiến lược đầu tư toàn cầu của DHL Supply Chain, đơn vị trực thuộc Tập đoàn DHL với tổng vốn đầu tư lên tới 1,35 tỷ euro.  

Theo kế hoạch, DHL Supply Chain sẽ mở rộng  kho hàng tại Đông Nam Á thêm 400.000 m2 và tạo  việc làm cho khoảng 3.000 người. Chiến dịch đầu tư này bao gồm hai dự án lớn ở khu vực phía Tây  Singapore, bao gồm việc mua một khu đất rộng 60.000 m2 trên đường Jurong Pier từ một công ty địa phương và phát triển DHL West Hub tại  cơ sở rộng 17.000 m2 ở Pioneer Sector 1. 

Theo đại diện  DHL Supply Chain, công suất kho bãi của Singapore  sẽ tăng hơn 50% và vượt 230.000 m2 vào cuối năm 2023. Các dự án lớn khác bao gồm trung tâm hậu cần rộng 40.000 mét vuông ở Indonesia, trung tâm hậu cần rộng 18.000 mét vuông ở Malaysia và nhà hải quan rộng 50.000 mét vuông ở Philippines. 

Gần một phần tư số tiền đầu tư sẽ được chi vào Philippines,  tập trung vào  phát triển kho bãi và vận tải. Từ. Có diện tích 50.000 m2, Rosa Logistics Hub là địa điểm chuỗi cung ứng lớn nhất của DHL tại Philippines và  là địa điểm tiên phong cho các dự án số hóa trong tương lai. Cơ sở này bao gồm các tính năng thân thiện với môi trường và sẽ cho phép đưa xe điện vào chuỗi cung ứng của DHL trong tương lai. Ngoài ra, DHL Supply Chain  có kế hoạch xây dựng thêm  cơ sở rộng 20.000 mét vuông vào năm 2025 và mở rộng đội vận tải của mình thêm 25% lên  khoảng 2.000 phương tiện. Đồng thời, họ cũng có kế hoạch tuyển dụng  khoảng 1.000 người, chủ yếu làm kho bãi và vận tải.

Source:

https://thoidai.com.vn/dhl-supply-chain-co-ke-hoach-dau-tu-350-trieu-euro-vao-khu-vuc-dong-nam-a-trong-5-nam-toi-192328.html

Thông tin liên hệ

Công ty EXPANDER Logistics

Mr. Kenny Pham

Tel/Zalo: 0967013690

Địa chỉ: 146, Đường 16, Khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/expanderlogisticsvn

Website: https://www.expanderlogistics.com

Bài viết liên quan:

Giải pháp công nghệ hiện đại nâng cao năng lực xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam

Manifest là gì?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top